Kiến thức marketing

Kiến thức về quảng bá website, kỹ thuật

Chạy Quảng Cáo Facebook Miễn Phí

Bạn đang muốn thực hiện kinh doanh trực tuyến trên Facebook. Bạn muốn sử dụng quảng cáo Facebook giá rẻ trả phí nhưng không có đủ ngân sách? Với các kinh doanh shop online, việc tiết kiệm ngân sách cho quảng cáo luôn là vấn đề, và nếu được quảng cáo miễn phí thì thật tốt phải không? Các cách quảng cáo Facebook miễn phí dưới đây sẽ giúp cho thương hiệu của bạn tới được với khách hàng.

1. Canva - ứng dụng giúp tạo ảnh bìa Fanpage thu hút nhất, quảng cáo Facebook miễn phí

Bạn không muốn thuê người thiết kế bìa ảnh Fanpage cho mình để có thể tiết kiệm chi phí cho mình. Bạn cũng biết hiệu quả khi ảnh bìa có thể thu hút được người xem quan tâm tới Fanpage của mình tốt hơn. Bạn không cần phải lo lắng về điều này nữa. Có rất nhiều công cụ miễn phí để có thể giúp bạn tạo nên những hình ảnh thật bắt mắt cho shop online. Một trong những công cụ được khuyến khích sử dụng đó là Canva. Với công cụ Canva, bạn được cung cấp đầy đủ các tiện ích cho một thiết kế banner hoàn chỉnh. Canva có rất nhiều lựa chọn cho bạn, từ ảnh bìa Facebok, cho tới ảnh trên bài viết Facebook, ảnh poster hay là sáng tạo các viral picture thu hút người xem. Đây là những hình ảnh với các định dạng kích thước chuẩn cho bạn, bạn không còn lo về định dạng có chính xác không. Bạn có thể lựa chọn hình ảnh từ thư viện sẵn có trên Canva hoặc tự tải những tấm hình bạn muốn lên. Sau khi bạn đã hoàn thành chỉ việc lưu nó lại trên thư mục Canva và tải ảnh xuống để đăng tải trên Facebook cho bạn.

2. Quảng cáo Facebook miễn phí: Quan tâm đến việc chuyển fan của bạn sang danh sách email của bạn

Khi Facebook được xem là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ và cực kì hiệu quả để tiếp thị, quảng cáo thì bạn cũng nên biết rằng bạn thực sự không “sở hữu” khách hàng của mình. Bạn tương tác với khách hàng vẫn còn bị hạn chế nhiều do các thuật toán và chính sách bộ lọc của Facebook. Để có thể có được danh sách khách hàng miễn phí, bạn nên tận dụng các phương thức để lấy được số điện thoại hay email của họ. Một trong những cách phổ biến đó là đăng kí thông tin để nhận quà miễn phí, thông tin mới nhất liên quan tới lĩnh vực, hoặc là ebook miễn phí. Nó sẽ giúp bạn thu thập được nhiều email hơn bạn tưởng đấy. Đó sẽ là danh sách khách hàng được cung cấp miễn phí cho quảng cáo Facebook sau này.

3. Tạo câu hỏi hoặc trò chơi, tăng khả năng tương tác, quảng cáo Facebook miễn phí cho bạn

Một số doanh nghiệp tận dụng rất tốt các tính năng thu hút người dùng, để quảng cáo Facebook miễn phí cho mình. Nó là cách để bạn có thể gửi thông điệp của mình tới các fan hiệu quả nhất. Để Facebook có thể hoạt động hiệu quả nhất,bạn có thể sử dụng các câu hỏi để người dùng, fan hoặc khách hàng tương tác ngay với bạn. Bạn hãy hỏi khách hàng về ý kiến và suy nghĩ của bạn về một vấn đề thời sự đang nóng hổi hoặc về các sản phẩm của bạn, bạn cần chắc chắn rằng bạn luôn để lại phản hồi trên mỗi bình luận của người dùng. Nó sẽ tạo thiện cảm và gây được ấn tượng với người xem. Ngoài ra, bạn có thể dùng bản nghiên cứu thị trường để nghiên cứu về xu hướng hiện nay và tạo tương tác nhiều hơn cho bạn.

4. Sử dụng Facebook Insight để tham khảo về đối tượng khách hàng cần quảng cáo Facebook cho bạn.

Với Facebook Insight bạn có thể thấy được lượng tương tác trên từng bài viết,lượt reach, lượng click, lượt like, comment, và chia sẻ. Facebook Insight là cố vấn khách hàng tốt nhất cho bạn. Nó cho bạn thấy được chủ đề, sản phẩm nào được lưu tâm nhiều nhất. Nó còn cho bạn thấy thể loại bài viết nào có hiệu quả tương tác nhiều nhất, mang lại tương tác khách hàng cao nhất. Các kết quả bạn nhìn thấy trên Facebook Insight còn rất nhiều cái cần bạn khám phá. Từ đó, bạn sẽ có được danh sách nhóm đối tượng khách hàng tốt nhất để bạn nhắm được chiến dịch quảng cáo Facebook miễn phí. Khi bạn biết được chủ đề, sản phẩm nên tập trung đẩy mạnh hình ảnh cũng như bài viết giới thiệu tới khách hàng để quảng cáo tốt nhất.

5. Đăng các câu nói bằng hình ảnh (Image quotes)

Nếu bạn là một người thường xuyên lướt mạng xã hội, bạn sẽ nhận thấy rằng, hình ảnh chứa các câu nói liên quan tới cuộc sống, tình yêu, tình bạn, những câu nói vui luôn thu hút được người xem. Thậm chí là lượt comment, lượt like và chia sẻ cao hơn những bài viết thông thường khác. Bạn có thể sử dụng công cụ tạo các hình ảnh miễn phí để thực hiện mà không tốn nhiều thời gian. Cách đơn giản nhất có thể thu hút được nhiều fan nhất đó là sự vui nhộn, khuyến khích, tạo động lực, các câu nói truyền cảm hứng trên các nền hình ảnh bắt mắt. Sau đó bạn chia sẻ nó trên trang Fanpage của bạn.

6. Luôn cập nhật link bài viết

Nếu website bạn có các bài viết mới và hấp dẫn, hãy chia sẻ nó trên Fanpage của bạn. Thay vì đăng tải bài viết dài cả hai ba trang giấy trên Fanpage, bạn hãy đưa link bài viết cho họ. Nó vừa giúp bạn tạo lượt tương tác trên Facebook vừa tăng lượng truy cập vào website. Hiệu quả có thể tăng lên tới 70% đấy.

7. Luôn cam kết và luôn bảo đảm

Luôn đảm bảo nội dung và sản phẩm phải đi cùng nhau. Tức là bài viết chất lượng chứng minh được với khách hàng và đảm bảo sản phẩm luôn chất lượng khi sử dụng như trong bài viết. Nó sẽ là cách giúp bạn quảng cáo Facebook miễn phí và lan truyền thông qua khách hàng của bạn. Đừng làm phiền khách hàng của bạn. Hãy luôn cập nhật thông tin liên tục, phản hồi khi có người dùng tương tác, nó sẽ giúp bạn giữ chân được khách hàng tốt hơn, đồng thời xây dựng niềm tin cho khách hàng.

8. Tạo tương tác và liên kết giữa website và fanpage

Bạn hãy nhúng Fanpage của bạn vào website chính. Hiển thị Fanpage của bạn trên website trang chủ và các trang con. Đồng thời bạn hãy đặt nút Like và Share Facebook trên từng bài viết. Bạn sẽ thấy được rõ ràng tương tác của khách hàng trên từng bài viết của bạn. Nó còn giúp bạn tăng lượng fan truy cập trên Fanpage từ website chính.

(ST)

 Lầu 7,Block A-The Useful Apartment, 654/6 Lạc Long Quân,P.9, Q.Tân Bình,TP.HCM 0916 040 648

Chuyên nghiệp và ấn tượng là những gì QuangcaoGG.com mong muốn mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của QuangcaoGG cũng như sự tư vấn và chăm sóc khách hàng của QuangcaoGG. 

 

 

 

Google+

Nhận tin khuyến mãi

Đền chính xác email để nhận thông tin khuyến mãi.

QuangCaoGG Công ty TNHH TMDV GG Công ty TNHH TMDV GG Công ty quảng cáo google adwords,Facebook ads,Thiết kế website giá rẻ 5 stars, based on 9889 reviews