Về chúng tôi

Chúng tôi đặt uy tin lên hàng đầu

Trình độ chuyên sâu - Xử lý linh động - kinh nghiệm lâu năm

 Việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật là một trong những việc làm hết sức quan trọng, có vai trò quyết định đến sự thành công cho các dự án, hợp đồng của công ty.

Do đó công tác tuyển dụng và đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt là đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Marketing Online, Lập trình viên thiết kế Website là việc làm hết sức cần thiết và luôn được Ban Lãnh đạo Công ty chú trọng. 

Nhằm nâng cao chất lượng lao động Công ty đã xây dựng các giải pháp và chính sách thu hút nguồn nhân lực đặc biệt là những nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao thông qua các chính sách ưu đãi về tiền lương, thưởng và các chính sách về bảo hiểm xã hội, chế độ phúc lợi… tạo sự gắn bó lâu dài của người lao động với Công ty.Lầu 7,Block A-The Useful Apartment, 654/6 Lạc Long Quân,P.9, Q.Tân Bình,TP.HCM 0916 040 648

Chuyên nghiệp và ấn tượng là những gì QuangcaoGG.com mong muốn mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của QuangcaoGG cũng như sự tư vấn và chăm sóc khách hàng của QuangcaoGG. 

 

 

 

Google+

Nhận tin khuyến mãi

Đền chính xác email để nhận thông tin khuyến mãi.

QuangCaoGG Công ty TNHH TMDV GG Công ty TNHH TMDV GG Công ty quảng cáo google adwords,Facebook ads,Thiết kế website giá rẻ 5 stars, based on 9889 reviews