Kiến thức marketing

Kiến thức về quảng bá website, kỹ thuật

4 lĩnh vực kinh doanh nên sử dụng quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google hiện là một trong những loại hình quảng cáo trực tuyến rất được ưa chuộng nhất nhờ những tính năng ưu việt như:

  • nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu,
  • hiển thị quảng cáo nhanh chóng trong thời gian ngắn,
  • hiệu quả cao với mức chi phí hợp lý.

Quảng cáo Google phù hợp với nhiều lĩnh vực. Trong đó, 4 lĩnh vực thu đươc lợi nhuận cao khi đầu tư Google Adwords phải kể đến là:

  • các dịch vụ dân sinh có giá trị cao
  • kinh doanh nhiều sản phẩm cung loại
  • dịch vụ theo mùa vụ
  • các dịch vụ cạnh tranh cao

Nếu doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn nằm trong số đó thì tốt nhất là hãy Quảng cáo Google ngay để tối đa hóa lợi nhuận của mình.


 

1. Các dịch vụ dân sinh có giá trị cao

Trên thực tế, nhu cầu của con người đối với các lĩnh vực là khác nhau. Trong đó, nhiều nghành/nghề kinh doanh có sức mua cao hơn các lĩnh vực khác vì nhu cầu của khách hàng đối với chúng là bắt buộc và không có sự mặc cả về giá.

Các dịch vụ dân sinh có giá trị cao như: khám chữa bệnh, đào tạo trực tuyến, dịch vụ viễn thông, truyền hình cáp… chính là những lĩnh vực rất phù hợp với quảng cáo Google Adwords.

Đây đều là những dịch vụ đang rất phát triển, có nhu cầu cao và nhiều tiềm năng trong tương lai. Một khi khách hàng tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ loại này trên Google là thực sự họ đang có nhu cầu tiếp cận và sử dụng chũng. Do đó, tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thực tế đối với các đối tượng này cũng sẽ rất cao.

Vì thế, đầu tư vào Google Adwords là một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất đối với các lĩnh vực này khi hầu như người dùng Việt đang có xu hướng tham khảo thông tin Quảng cáo trên Google trước khi quyết định mua và sử dụng.

2. Kinh doanh nhiều mặt hàng cùng lúc

Bên cạnh các dịch vụ dân sinh có giá trị cao, Quảng cáo Google Adwords còn là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp kinh doanh nhiều sản phẩm/dịch vụ cùng lúc.

Với Google Adwords, tất cả các loại mặt hàng của bạn đều có cơ hội  tiếp cận tới khách hàng nhanh chóng chỉ bằng một mẫu quảng cáo dẫn đến website trưng bày của bạn mà không cần tới nhiều quảng cáo cho từng sản phẩm/dịch vụ.

Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí, lại nâng cao khả năng khơi gợi nhu cầu đối với những sản phẩm bổ sung, đi kèm mà bạn cung ứng, bên cạnh những sản phẩm khách hàng tìm kiếm.

3. Các sản phẩm/dịch vụ theo mùa vụ

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh các sản phẩm/dịch vụ theo mùa như: quần áo, giày dép, quà tặng, tổ chức sự kiện…thì bạn cũng nên đầu tư cho quảng cáo Google Adword để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Quảng cáo Google Adwords được thực hiện theo từng chiến dịch nên việc tiến hành, tạm dừng hay kết thúc có thể được điều chỉnh theo thời gian phù hợp với mùa vụ mà sản phẩm/dịch vụ của bạn hướng tới.  

Bạn có thể đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo khi chuẩn bị tới thời điểm vàng mà nhu cầu sản phẩm/dịch vụ của bạn tăng cao, hoặc duy trì quảng cáo nhằm nâng mức độ nhận diện thương hiệu, hay tạm dừng và kết thúc chương trình quảng cáo khi chuyển vụ.

Tính linh hoạt của Google Adword, cho phép bạn tối ưu chiến dịch quảng cáo theo thời gian để việc kinh doanh các sản phẩm/dịch vụ theo mùa đạt lợi nhuận ở mức cao nhất.

4. Các dịch vụ cạnh tranh cao

Ngoài các dịch vụ dân sinh có giá trị cao, hình thức kinh doanh hiều mặt hàng cùng lúc và các sản phẩm/dịch vụ theo mùa vụ, thì các dịch vụ có tính cạnh tranh cao như: đồ gia dụng, đồ điện tử, sản phẩm công nghệ thông tin, du lịch,... cũng là những lĩnh vực mà quảng cáo Google Adwords có thể phát huy tối đa hiệu quả.

Google Adwords có thể giúp bạn thể hiện sự khác biệt trong từng mẫu quảng cáo để làm nổi bật lên lợi thế cạnh tranh của mình so với đối thủ giữa một “biển” các nhà cung cấp cùng lĩnh vực với chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.

Trên đây chỉ là 4 lĩnh vực kinh doanh điển hình mà Google Adwords có thể mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Bên cạnh đó, còn rất nhiều ngành nghề khác thích hợp để chạy Quảng cáo Google khi biết áp dụng một cách linh hoạt. Chúc bạn thành công với những chiến dịch quảng cáo Google Adwords trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

(ST)Lầu 7,Block A-The Useful Apartment, 654/6 Lạc Long Quân,P.9, Q.Tân Bình,TP.HCM 0916 040 648

Chuyên nghiệp và ấn tượng là những gì QuangcaoGG.com mong muốn mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của QuangcaoGG cũng như sự tư vấn và chăm sóc khách hàng của QuangcaoGG. 

 

 

 

Google+

Nhận tin khuyến mãi

Đền chính xác email để nhận thông tin khuyến mãi.

QuangCaoGG Công ty TNHH TMDV GG Công ty TNHH TMDV GG Công ty quảng cáo google adwords,Facebook ads,Thiết kế website giá rẻ 5 stars, based on 9889 reviews