ADS

Quảng cáo Facebook ADS

Quảng cáo facebook

Ngày đăng: 08-06-2024 12:11:36

Facebook Ads (Facebook Advertising) là dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Facebook Ads giúp doanh nghiệp, cá nhân dễ dàng quảng bá sản phẩm dịch vụ dựa trên các tiêu chí về vị trí địa lý, sở thích, nhân khẩu học, hành vi,…của người dùng.

Lý do nên chạy quảng cáo Facebook Ads 

– Quảng cáo sản phẩm và dịch vụ cho doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất

– Quảng cáo hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác và phù hợp nhất

– Dễ dàng tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu nhanh và hiệu quả

CÁC LOẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK

Quảng cáo tương tác : hình thức quảng cáo này dùng để quảng cáo các bài đăng có sẵn trên Fanpage. Nhiệm vụ chính của loại hình quảng cáo này là tăng tương tác và độ nhận diện cho bài viết. Ngoài ra còn gián tiếp tăng lượng Like cho trang.

Quảng cáo chuyển đổi : Quảng cáo chuyển đổi là hình thức giúp dẫn dắt khách hàng truy cập vào website để thực hiện hành động cụ thể.

Quảng cáo click to website : Quảng cáo Click to Website cũng rất được ưa chuộng. Khi người xem click vào quảng cáo, họ sẽ được dẫn tới Website hoặc trang đích của sản phẩm. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin hoặc mua hàng trên website.

Quảng cáo Messenger Ads : Khi người dùng nhấp vào mẫu quảng cáo, họ sẽ được chuyển ngay đến phần hộp thư đến cho fanpage, qua đó sẽ giúp tăng cường độ tương tác mật thiết với khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Lead Ads : Hình thức quảng cáo quảng cáo này giúp thu thập đầy đủ thông tin của khách hàng (điện thoại, email,…). Khi người dùng nhấp vào, một biểu mẫu đăng ký sẽ được hiển thị (tương tự như Google Form). Tại đây, người dùng chỉ cần điền các thông tin đã đăng ký mà không cần phải rời khỏi trang facebook.

Quảng cáo GG là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook hàng đầu hiện nay, và dưới đây là quy trình báo giá tại GG :

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Báo giá và tư vấn cấu hình chạy phù hợp với doanh nghiệp khách hàng
  • Hai bên ký kết hợp đồng quảng cáo chạy Facebook ads
  • Lên bài viết - hình ảnh ( video) chuẩn, lập kế hoạch tư duy duy nhất để thiết lập các bài kiểm tra quảng cáo và sẽ lấy bài hiệu quả nhất để duy trì.
  • Theo dõi và kiểm tra xem sao các thông số trong quá trình chạy để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0916 040 648

Video clip

Copyright © 2024 quangcaogg.com - Thiết kế Web: PhuongNamVina
0916 040 648
Zalo