ADS

Dịch vụ TVC

DỊCH VỤ TVC CHUYÊN NGHIỆP

Ngày đăng: 08-06-2024 11:26:14

TVC hiện nay được coi như là một thứ vũ khí hết sức hiệu quả để tấn công đến khách hàng, thương hiệu có thể chi một khoản rất lớn để sản xuất một video hình ảnh. Đó đang là xu thế hiện nay giúp các thương hiệu thành công.

Vậy quay TVC là gì?

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của (Television Commercials). Một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

Các bước quay TVC : Quảng cáo TVC là thuyết phục khách hàng, và quy trình tạo quảng cáo là quy trình thuyết phục khách hàng. Để tạo nên một TVC quảng cáo hiệu quả thì trước hết cần nắm được vài bước cơ bản sau:

- Thu thập dữ liệu khách hàng (Client)

- Lên ý tưởng kịch bản (Concept)

- Viết kịch bản văn học (Crips idea)

- Viết kịch bản có hình minh hoạ

- Chọn diễn viên (Casting)

- Sản xuất tiền kỳ

- Sản xuất hậu kỳ

- Xuất thành phẩm giao cho khách hàng

--------------

TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG CHỌN QUAY DỰNG TVC TẠI QUẢNG CÁO GG

GG có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, làm phim, video quảng cáo cho các thương hiệu lớn và nhỏ trên cả nước.

Đã thực hiện +500 dự án TVC quảng cáo, video giới thiệu doanh nghiệp cho nhiều công ty lớn.

Đội ngũ dựng phim, hậu kỳ có chuyên môn cao, ý tưởng sáng tạo đảm bảo chất lượng đầu ra.

Chi phí tiết kiệm, đạt hiệu quả cao và sự chuyên nghiệp luôn được  đặt lên hàng đầu.

CÁC GÓI QUAY DỰNG GIÁ CHỈ TỪ 8.000.000đ

GÓI BASSIC : Đây là gói dành cho một TVC quảng cáo vừa đạt chuẩn, không quá đầu tư về mặt kỹ thuật hay diễn viên, kỹ xảo hiệu ứng…

GÓI STANDARD : Đây là gói quay TVC quảng cáo được đầu tư kỹ lưỡng thêm về chất lượng hình ảnh, âm thanh. Gói này sẽ phù hợp với những doanh nghiệp mới ra mắt hoặc muốn có một TVC chất lượng đáng mong đợi.

GÓI PREMIUM : Đây là gói dành cho doanh nghiệp tầm trung chú trọng vào thiết bị hiện đại, video sử dụng nhiều hiệu ứng, kỹ xảo khó, hoặc lựa chọn diễn viên là người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng cao. 

GÓI THEO YÊU CẦU : Dịch vụ theo ngân sách của doanh nghiệp, có thể yêu cầu diễn viên là các sao hạng A, hoặc  có những yêu cầu cao cấp hơn

 

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0916 040 648

Video clip

Copyright © 2024 quangcaogg.com - Thiết kế Web: PhuongNamVina
0916 040 648
Zalo