Kiến thức marketing

Kiến thức về quảng bá website, kỹ thuật

Để quảng cáo hiệu quả trên Google

Trên thị trường quảng cáo trực tuyến  tại Việt Nam, hiện có nhiều doanh nghiệp sử dụng Google làm mạng quảng cáo chủ chốt, qua đó hướng tới cơ hội thúc đẩy tăng trưởng doanh số và khẳng định thương hiệu. Nhưng đi kèm đó cũng xuất hiện nhiều vấn đề cần phải giải quyết để tăng hiệu quả đầu tư và tiết kiệm chi phí, tránh mất tiền oan.

Đi tìm đối tác chính thức của Google

Nguyên tắc bán Quảng cáo của Google thông qua các kênh: Mạng tìm kiếm và mạng hiển thị của Google, gọi chung là Mạng quảng cáo Google, được bán trực tiếp đến nhà quảng cáo, giúp tiết kiệm chi phí vì không phải thông qua trung gian. Nhưng để quảng cáo mang lại hiệu quả thật sự thì DN cần tìm hiểu kỹ và chính xác các điều khoản, nguyên tắc biên tập… của Google, nếu không muốn tốn nhiều chi phí mà kết quả lại không như mong muốn.

Điểm cốt yếu mà nhà quảng cáo nên lưu tâm là cần hiểu rõ về nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, kiểm soát hành vi và xu hướng thị trường, hiệu suất chiến dịch. Muốn vậy, nhà quảng cáo cần tìm đúng các nhà cung cấp dịch vụ là đối tác chính thức của Google để được hướng dẫn cũng như chia sẻ kinh nghiệm sử dụng các công cụ phân tích miễn phí như: Google Analytics (phân tích website), Conversion optimizer (tối ưu hoá chuyển đổi), Website Optimizer (Tối ưu hoá website). Đây là các công cụ không chỉ cần thiết cho doanh nghiệp quảng cáo trên Google, mà rất hữu ích cho các doanh nghiệp muốn tăng trưởng doanh thu và thương hiệu trên Internet.

Để giải quyết vấn đề này, Google đã đưa ra chương trình “Chứng nhận đối tác của Google Adwords” với mục đích giúp các nhà quảng cáo chưa có đủ thời gian để tìm hiểu và cải thiện hiệu quả quảng cáo. Các DN được cấp chứng nhận đối tác của Google Adwords nhất thiết phải vượt qua các kỳ thi của Google, đáp ứng được những tiêu chí, kèm theo kỹ năng để tối ưu hoá quảng cáo và kinh nghiệm quản lý các tài khoản của nhà quảng cáo thể hiện qua doanh số tối thiểu phải đạt là 10.000USD trong 90 ngày.

Một số DN tự xưng mình là “đối tác” của Google, nhưng thực tế hiện chỉ có 6 DN là đối tác chính thức, gồm: BIN Center – NhabeTech JSC, CleverAds, IDM, Nova, TTV, GroupM. Vì vậy, cách tốt nhất để DN chọn cho mình một đối tác thật sự, thì nhà quảng cáo nên lưu ý điều này.

Những điểm cần lưu ý khi quảng cáo trên mạng Google                                                                                                                                                                                   Quảng cáo trên Google là một phương pháp quảng cáo mềm dẻo và linh hoạt khi dễ dàng chọn thị trường, ngôn ngữ, đối tượng khách hàng, thời gian… Tuy nhiên, đa phần người dùng Việt Nam vẫn suy nghĩ đơn giản quảng cáo trên Google chỉ là hiển thị trên Google và tính tiền trên mỗi click chuột. Một khi không có một công cụ nào để đo lường, kiểm soát được hiệu quả thì hiệu quả quảng cáo sẽ thấp đi rất nhiều.

 

 Lầu 7,Block A-The Useful Apartment, 654/6 Lạc Long Quân,P.9, Q.Tân Bình,TP.HCM 0916 040 648

Chuyên nghiệp và ấn tượng là những gì QuangcaoGG.com mong muốn mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của QuangcaoGG cũng như sự tư vấn và chăm sóc khách hàng của QuangcaoGG. 

 

 

 

Google+

Nhận tin khuyến mãi

Đền chính xác email để nhận thông tin khuyến mãi.

QuangCaoGG Công ty TNHH TMDV GG Công ty TNHH TMDV GG Công ty quảng cáo google adwords,Facebook ads,Thiết kế website giá rẻ 5 stars, based on 9889 reviews