Giới thiệu

Giới thiệu về website quangcaogg.com và công ty TNHH Quảng cáo GG

KIẾN THỨC HỮU ÍCH VỀ MARKETING ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Sống trong thời đại mà người người dùng internet, nhà nhà đều dùng internet thì việc quan tâm đến Marketing Online là một điều hiển nhiên, tất yếu đối với những ai đã, đang và sẽ tham gia kinh doanh.

Mặc dù các hình thức marketing truyền thống vẫn còn nguyên giá trị và lợi ích của nó, các hình thức quảng cáo trên tivi, báo đài, tờ rơi vẫn cần được các cá nhân, công ty, doanh nghiệp phát triển, marketing online có vẻ như đã phát triển hơn nhiều so với trước đây. Cũng dễ hiểu bởi với thời đại internet như hiện nay, nếu không thực hiện marketing đồng nghĩa với việc những nhà kinh doanh chấp nhận sự tụt hậu của mình so với xã hội. Mà nếu cái nào đã bị coi là tụt hậu không sớm thì muộn cái đó cũng sẽ bị xã hội đào thải.

Để thực hiện marketing online hiệu quả, kiến thức là yêu cầu bắt buộc phải có. Cũng giống như một môn học, marketing online cũng bao gồm 2 cấp bậc cơ bản và nâng cao. Để học lên cái nâng cao, chúng ta cần hiểu rõ cái căn bản trước tiên. Với những người mới, bắt đầu từ căn bản vừa tạo nền tảng cho bạn, vừa tạo sự tò mò hứng thú cho bạn tìm hiểu thêm về marketing online.

Marketing cơ bản cho người mới bắt đầu bao gồm những gì?
Cái căn bản nhất, chủ yếu nhất đó chính là hiểu thế nào là Marketing online, marketing online là gì. Sẽ là một sai lầm nghiêm trọng nếu bạn bỏ qua bước tìm hiểu này khi nghĩ nó chỉ là lý thuyết. Một khái niệm chính xác về marketing online dành riêng cho bạn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và sơ bộ nhất về marketing online.

Trên thực tế, có nhiều khái niệm khác nhau về marketing, nhưng hiểu tổng quan nhất, marketing online là thuật ngữ tiếng Anh được giới kinh doanh sử dụng, nghĩa tiếng Việt là tiếp thị, quảng cáo trực tuyến. Hay nói cách khác, marketing online chính là cách tiếp cận khách hàng thông qua sự trợ giúp của internet. Đây là hình thức marketing giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa khách hàng hơn so với marketing truyền thống.

Marketing online cơ bản gồm những gì?
Sau khi đã có cho riêng mình khái niệm về marketing online, điều tiếp theo bạn cần tìm hiểu đó là những công việc thuộc vào marketing online căn bản.

Thực chất, marketing online bao gồm nhiều lĩnh vực nhỏ khác nhau, và mỗi một lĩnh vực đều đóng một vai trò quan trọng tạo nên marketing online tổng thể.

Cụ thể, online marketing bao gồm:
* Website: Website là nơi cho phép bạn cùng lúc thực hiện hai công việc song song, vừa giới thiệu quảng cáo dịch vụ tới khách hàng, vừa tiếp cận tìm hiểu khách hàng. Nếu như trong marketing truyền thống, văn phòng, cửa hàng thực tế chính là hình ảnh, bộ mặt của công ty, doanh nghiệp thì website chính là yếu tố thay thế cho cửa hàng, văn phòng trên internet. 

* SEO và Adword: Seo là thực hiện một loạt các công việc với mục đích tối hưu hóa công cụ tìm kiếm. Hay nói cách khác Seo chính là cách thức xây dựng, cập nhật website sao cho thân thiện với người dùng và với những công cụ tìm kiếm của Google. Seo là cách thức quan trọng nhất giúp cho website của bạn được lên trên top Google, từ đó tăng cơ hội để người dùng truy cập vào website của bạn nhiều hơn.

Adword chính là hình thức mua từ khóa để chạy quảng cáo trên Google, Facebook. Nội dung quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên nếu người dùng gõ từ khóa mà bạn đã mua (Google). Đối với facebook, quảng cáo của bạn sẽ được hiện trên newfead của người dùng thuộc nhóm đối tượng bạn đã khoanh vùng theo độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích, thói quen, hành vi,…

* Social marketing: Với sự phát triển của các mạng xã hội như hiện nay, thì các diễn đàn sử dụng các social để làm marketing là cách thức thông dụng.

* Email marketing và mobile marketing: đây cũng là hai lĩnh vực quan trọng trực thuộc marketing online

Hướng dẫn marketing online căn bản cho người mới bắt đầu
Để học về marketing online căn bản, chúng ta nên thực hiện các cách sau đây

* Xác định trước mục tiêu: Như đã đề cập ở trên marketing là tập hợp lớn bao gồm nhiều tập hợp con như làm Seo, chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo Google, website,…Đối với những người chưa biết gì về marketing, việc xác định trước tập hợp con mà mình muốn tập trung sẽ giúp bạn thu nhỏ phạm vi tìm hiểu, tạo điều kiện cho công tác nghiên cứu chuyên sâu. Khởi đầu bằng sự chuyên sâu sẽ có hiệu quả tốt hơn việc ôm đồm nhiều thứ ngay từ đâu, sẽ rất khó khăn cho bạn. Vậy nên, trước khi bắt tay vào làm marketing online, chúng ta cần xác định về công cụ mình muốn phát triển là gì. Thực tế, cũng có nhiều người muốn tìm hiểu tất cả những lĩnh vực thuộc marketing, và chuyện này hoàn toàn có thể. Thế nhưng nếu như nghiên cứu nhiều thứ mới mẻ cùng một lúc như vậy sẽ khiến não bộ tạm thời không tiếp thu ngay được, từ đó dẫn tới tâm lý chán nản, dễ bỏ cuộc.

* Theo dõi website của các công ty marketing online, đào tạo marketing online: Những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website, hoặc tổ chức các khóa đào tạo website thường chia sẽ khá nhiều tài liệu căn bản hữu ích về marketing online. Vậy nên, bạn nên thường xuyên truy cập vào website của các đơn vị đó để tham khảo tài liệu.Lầu 7,Block A-The Useful Apartment, 654/6 Lạc Long Quân,P.9, Q.Tân Bình,TP.HCM 0916 040 648

Chuyên nghiệp và ấn tượng là những gì QuangcaoGG.com mong muốn mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của QuangcaoGG cũng như sự tư vấn và chăm sóc khách hàng của QuangcaoGG. 

 

 

 

Google+

Nhận tin khuyến mãi

Đền chính xác email để nhận thông tin khuyến mãi.

QuangCaoGG Công ty TNHH TMDV GG Công ty TNHH TMDV GG Công ty quảng cáo google adwords,Facebook ads,Thiết kế website giá rẻ 5 stars, based on 9889 reviews