Dịch vụ google quận

Công ty quảng cáo Google tại quận 3

CÔNG TY QUẢNG CÁO GOOGLE QUẬN 3

Đối với tất cả cư dân mạng, có lẽ không ai xa lạ với gã khổng lồ Google. Nhờ tính năng ưu việt của mình, hiện tại Google luôn luôn là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới cũng như ở Việt Nam trong nhiều năm qua cũng như hiện tại. Tại Việt Nam, người dùng công cụ tìm kiếm Google lên tới 95%, trong khi người dùng công cụ Yahoo chỉ chiếm 2%, các công cụ khác 3%.

Quảng cáo trên Google hay còn gọi là quảng cáo adwords là kênh truyền thông hiệu quả nhất hiện nay để doanh nghiệp quảng bá ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ cũng như xây dựng thương hiệu đến đúng đối tượng khách hàng. Trong khi các kênh truyền thông khác như facebook, youtube, báo mạng…là hình thức quảng cáo để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với Google AdWords mang thông điệp quảng cáo đến người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp vì vậy quảng cáo google là một trong những quảng cáo đánh vào đúng trọng tâm và đối tượng khách hàng hiệu quả nhất hiện nay.Và Quảng cáo GG tự hào là đơn vị cung cấp quảng cáo Google uy tín, hiệu quả và chất lượng tại Việt Nam.

Với những tính năng ưu việt vượt trội đó quảng cáo Google AdWords (Ads) đã mang lại đến cho các doanh nghiệp cần quảng cáo nhiều lợi ích vượt trội như sau:

Giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng trọng tâm và mục tiêu của mình vì quảng cáo Google chỉ xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu và bắt đầu tìm kiếm các từ khóa trên Google.

Doanh nghiệp có thể linh động thay đổi chiến dịch quảng cáo theo từng thời điểm khác nhau Bạn có thể lựa chọn từ khóa, khu vực xuất hiện quảng cáo, thời gian phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Doanh nghiệp có thể tích hợp cùng lúc tất cả tiện ích của google vào quảng cáo của mình:

- Tích hợp bản đồ: Tích hợp địa chỉ lên quảng cáo giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các cửa hàng của doanh nghiệp.

- Tích hợp số điện thoại: Cài đặt hiển thị số điện thoại lên quảng cáo. Khi tìm kiếm sản phẩm trên di động, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp mà không cần phải vào website hay tra cứu số điện thoại.

- Liên kết mở rộng: Quảng cáo cho phép hiển thị những chuyên mục con trên website 

Quảng cáo google quả thực hấp dẫn và là một mảnh đất khai thác kinh doanh màu mỡ nên mức độ cạnh tranh của các nhà quảng cáo trên kênh truyền thông này cũng rất cao. Do vậy, doanh nghiệp cần chọn một đơn vị cung cấp quảng cáo Google AdWords Uy tín sao cho chiến dịch truyền thông của mình đạt hiệu quả cao, chi phí tối ưu nhất. Do đó bạn nên chọn Quảng cáo GG là một trong những Đối tác chính thức của Google tại Việt Nam cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Vì vậy các bạn hãy đăng kí ngay dịch vụ quảng cáo google quận 3 (dịch vụ quảng cáo adwords quận 3) của chúng tôi để được  báo giá quảng cáo google quận 3 tốt nhất.

Vui lòng hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ quảng cáo google quận 3 :

CÔNG TY TNHH TM-DV GG

Add      : 70 Lữ Gia, Phường 10, Quận 11 – TP.HCM

Hotline : 0916 040 648

Email   : [email protected]

 

 Lầu 7,Block A-The Useful Apartment, 654/6 Lạc Long Quân,P.9, Q.Tân Bình,TP.HCM 0916 040 648

Chuyên nghiệp và ấn tượng là những gì QuangcaoGG.com mong muốn mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của QuangcaoGG cũng như sự tư vấn và chăm sóc khách hàng của QuangcaoGG. 

 

 

 

Google+

Nhận tin khuyến mãi

Đền chính xác email để nhận thông tin khuyến mãi.

QuangCaoGG Công ty TNHH TMDV GG Công ty TNHH TMDV GG Công ty quảng cáo google adwords,Facebook ads,Thiết kế website giá rẻ 5 stars, based on 9889 reviews