Kiến thức S.E.O

Kiến thức về quảng bá website, kỹ thuật

Tối ưu hóa trang web

SỐ LẦN NHẤP CHUỘT VÀ HIỂN THỊ

Tối ưu hóa trang web: thực tiễn tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập

Việc tối ưu hóa trang web để làm tăng lưu lượng truy cập thường được phân thành hai phần:

 1. Đạt được lưu lượng truy cập mới
 2. Cải tiến trang web chẳng hạn như tối ưu hóa vị trí đặt quảng cáo, thanh điều hướng và/hoặc nội dung trên trang web của bạn.

Có những nguy cơ cần xem xét cho cả hai. Điều quan trọng là bạn chọn các chuyên gia tối ưu hóa hoặc đại lý để làm việc và bạn luôn xác minh tối ưu hóa của họ trước khi đặt quảng cáo trên trang web của bạn.

1. Việc đạt được lưu lượng truy cập mới

Nếu bạn nghi ngờ có hoạt động không hợp lệ trên trang web của mình, điều tốt nhất bạn có thể làm là xóa các quảng cáo trên trang khi điều tra trường hợp này. Đặt lại quảng cáo trên trang khi bạn tự tin rằng nguồn gốc của các nhấp chuột không hợp lệ không còn hiện diện.

Trước khi bạn quyết định làm việc với bất kỳ trình tối ưu hóa trang web nào, chúng tôi đề nghị như sau:

 • Tốt nhất là yêu cầu đề xuất từ các quản trị viên web mà bạn biết và tin tưởng hoặc tìm kiếm các trình tối ưu hóa nổi tiếng có danh tiếng tốt trên web. Nếu có thể, hãy đọc những gì người khác đã viết về chúng trên các diễn đàn trước khi tiếp tục làm việc với chúng.
 • Nếu bạn quyết định chọn trình tối ưu hóa dựa trên danh tiếng của chúng trên web, hãy yêu cầu ví dụ về các trang web mà chúng đã tối ưu hóa. Các trang web càng giống với trang web của bạn càng tốt, dựa trên ngành dọc nội dung, nhân khẩu học, số lần truy cập/tháng, v.v...

Thực tiễn tốt nhất để làm việc với trình tối ưu hóa trang web

Trình tối ưu hóa nên cho bạn biết về tất cả các nguồn và phương tiện của việc hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Nguy hiểm nhất là nguồn lưu lượng truy cập đáng ngờ tạo ra nhấp chuột không hợp lệ lên quảng cáo của bạn có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị vô hiệu. Hãy nhớ rằng trách nhiệm của bạn là theo dõi và đánh giá lưu lượng truy cập.

Lưu lượng truy cập đáng ngờ có thể vi phạm nhiều chính sách chương trình AdSense trong "nguồn lưu lượng truy cập" chẳng hạn như:

 • Sử dụng rô bốt tự động bắt chước hành vi của người dùng
 • Mua lưu lượng truy cập không có liên quan từ các mạng không xác định
 • Tham gia vào các chương trình trả tiền để nhấp chuột
 • Nhận lưu lượng truy cập từ các ứng dụng phần mềm hoặc email không mong muốn.

Nếu bạn quyết định sử dụng các phương pháp mới để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kênh để bạn có thể tách riêng nguồn lưu lượng truy cập mới và theo dõi hiệu suất lưu lượng truy cập này. Bạn cũng có thể tách biệt và giám sát các nguồn lưu lượng truy cập phải trả tiền khác nhau bằng cách sử dụng Google Analytics Khi bạn đã thiết lập các kênh và Analytics, bạn có thể chạy các báo cáo để đánh giá hiệu suất lưu lượng truy cập. Nếu bạn nhận thấy lưu lượng truy cập là bất thường, không hợp lệ hoặc có hiệu suất thấp, hãy ngừng thu lưu lượng truy cập này ngay lập tức và xóa các mã quảng cáo khỏi các trang bị ảnh hưởng. Điều này sẽ làm giảm cơ hội vi phạm các chính sách chương trình AdSense.

Thực tiễn tốt nhất để quảng bá trang web của bạn

Không quảng bá trang web của bạn (hoặc cho phép bất kỳ ai làm như vậy) bằng cách sử dụng các kỹ thuật vi phạm chính sách:

 • spam email
 • spam nhận xét
 • tạo tiểu sử diễn đàn giả
 • đăng liên kết trên các trang trại liên kết và "mạng blog cá nhân", trao đổi liên kết và spam trên mạng xã hội.

Tuân thủ các quy tắc sau khi sử dụng quảng cáo trực tuyến để quảng bá trang web của bạn:

 • Nếu sử dụng AdWords, phải đáp ứng nguyên tắc về chất lượng trang đích của AdWords.
 • Quảng cáo phải không gây hiểu lầm. Ví dụ: nếu trang web của tôi về chảo chiên và các quảng cáo AdSense trên trang web của tôi làm nổi bật chảo chiên để bán, nó sẽ gây hiểu lầm để tweet một liên kết đến trang web của tôi với dòng chữ "Ưu đãi tuyệt vời về chảo chiên". Điều này là lừa đảo và là hình thức khuyến khích người dùng nhấp vào quảng cáo vì nội dung trên trang web của tôi không nói về các ưu đãi hoặc bán chảo chiên để khách truy cập sẽ được đưa đến các quảng cáo trên trang.

Quay lại đầu trang

2. Cải tiến trang web

Trình tối ưu hóa phải lưu ý đến chính sách chương trình AdSense và Nguyên tắc dành cho quản trị viên web của Google và tối ưu hóa trang web của bạn mà không vi phạm bất kỳ chính sách hoặc bất kỳ nguyên tắc về chất lượng nào. Nếu bất kỳ tối ưu hóa nào sau đây được thực hiện, tài khoản của bạn có thể có nguy cơ bị vô hiệu.

Quảng cáo, hộp tìm kiếm hoặc kết quả tìm kiếm của Google có thể không được:

 • Tích hợp vào bất kỳ ứng dụng phần mềm nào (không áp dụng cho AdMob), bao gồm thanh công cụ.
 • Hiển thị trong các cửa sổ bật lên hoặc cửa sổ bật xuống
 • Đặt trong email, chương trình gửi email hoặc chương trình trò chuyện
 • Che khuất bởi các thành phần trên trang
 • Đặt trên bất kỳ trang nào không dựa trên nội dung. (Không áp dụng cho AdSense cho tìm kiếm hoặc AdSense cho tìm kiếm trên điện thoại di động).
 • Đặt trên các trang được xuất bản cho mục đích hiển thị quảng cáo một cách cụ thể
 • Đặt trên các trang có nội dung hoặc URL có thể làm cho người dùng hiểu nhầm nội dung hoặc URL được kết hợp với Google nhờ lạm dụng biểu tượng, nhãn hiệu hoặc các tính năng thương hiệu khác
 • Đặt trên, bên trong hoặc bên cạnh các sản phẩm hoặc dịch vụ khác của Google theo cách thức vi phạm chính sách của sản phẩm hay dịch vụ đó.

 



Lầu 7,Block A-The Useful Apartment, 654/6 Lạc Long Quân,P.9, Q.Tân Bình,TP.HCM 0916 040 648

Chuyên nghiệp và ấn tượng là những gì QuangcaoGG.com mong muốn mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của QuangcaoGG cũng như sự tư vấn và chăm sóc khách hàng của QuangcaoGG. 

 

 

 

Google+

Nhận tin khuyến mãi

Đền chính xác email để nhận thông tin khuyến mãi.

QuangCaoGG Công ty TNHH TMDV GG Công ty TNHH TMDV GG Công ty quảng cáo google adwords,Facebook ads,Thiết kế website giá rẻ 5 stars, based on 9889 reviews