Kiến thức S.E.O

Kiến thức về quảng bá website, kỹ thuật

THIẾT LẬP LỊCH CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK ADS HIỆU QUẢ

Lập lịch chạy quảng cáo trên facebook ads

Trước khi thiết lập lịch để chạy quảng cáo bằng facebook hiệu quả bạn cần xác định được đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng và mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. Tìm hiểu thị yếu chung của nhóm khách hàng này để đưa ra lịch chạy quảng cáo cho phù hợp.

 

Ví dụ đối tượng của bạn là dân văn phòng họ thường có thói quen vào facebook lúc khoảng bắt đầu giờ làm việc (7h-8h) và trước khi kết thúc ngày làm việc (5h-6h), vào 2 khoảng thời gian này bạn cần đẩy mạnh quảng caoas trên facebook để tiếp thị tốt hơn cho nhóm đối tượng này và nhất là vào hai thời điểm này khách hàng nhóm này rất thích mua và đặt hàng ngay nếu họ thích sản phẩm đó. Bạn sẽ bán được sản phẩm dễ dàng hơn phải không nào?

 

Cách cài đặt lịch quảng cáo trên facebook ads

 

1. Vào Power Editor dashboard: để thiết lập

2. Click vào chiến dịch bạn muốn lập lịch

3. Thiết lập ngân sách chạy

4. Thiết lập lịch chạy: Bạn có thể lựa chọn các khung giờ chạy khác nhau vào các ngày trong tuần.

5. Cuối cùng click để cập nhật

 

Trên là cách thiết lập lịch quảng cáo, bạn tùy chỉnh lịch chạy quảng cáo facebook ads sao cho hiệu quả để tăng doanh số bán hàng nhé. Chúc bạn thành công!

 

 Lầu 7,Block A-The Useful Apartment, 654/6 Lạc Long Quân,P.9, Q.Tân Bình,TP.HCM 0916 040 648

Chuyên nghiệp và ấn tượng là những gì QuangcaoGG.com mong muốn mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của QuangcaoGG cũng như sự tư vấn và chăm sóc khách hàng của QuangcaoGG. 

 

 

 

Google+

Nhận tin khuyến mãi

Đền chính xác email để nhận thông tin khuyến mãi.

QuangCaoGG Công ty TNHH TMDV GG Công ty TNHH TMDV GG Công ty quảng cáo google adwords,Facebook ads,Thiết kế website giá rẻ 5 stars, based on 9889 reviews