Kiến thức S.E.O

Kiến thức về quảng bá website, kỹ thuật

KIẾM TIỀN TỪ VIỆC CLICK QUẢNG CÁO LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Click quảng cáo kiếm tiền là gì?

Click quảng cáo kiếm tiền hay PTC là từ viết tắt của Paid To Click, là hình thức trả tiền cho mỗi lượt nhấp chuột và cụ thể ở đây là bạn phải vào xem các quảng cáo, dựa trên số lượt click mà bạn click vào các quảng cáo sẽ nhận được số tiền tương đương. Đúng là một công việc đơn giản, nhưng để kiếm được tiền triệu mỗi ngày thì quả thực không hề dễ dàng, đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn nếu muốn kiếm được nhiều tiền và hứng thú với việc kiếm tiền online, nếu không thì sẽ nhanh chóng nản vì giai đoạn đầu cực kỳ khó khăn.

KIẾM TIỀN TỪ VIỆC CLICK QUẢNG CÁO LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Cách thức đăng ký

Trước tiên, để có thể kiếm tiền thông qua PTC thì bạn cần tham gia vào một PTC site, nơi đây được xem là cầu nối giữa bạn với các nhà quảng cáo giống như một sàn giao dịch trung gian vậy. Tại đây, PTC site sẽ nhận tiền của nhà quảng cáo đang muốn tăng lượng xem quảng cáo, sau đó lại chiêu mộ các thành viên click quảng cáo kiếm tiền để nhấp xem những quảng cáo đó.

Thông thường khi đăng ký thành viên vào các PTC site sẽ là miễn phí, mỗi ngày họ sẽ cung cấp từ 10 đến 20 link quảng cáo cho bạn với mức giá cố định nào đó (thông thường là dưới 0,01$). Khi đạt được một mốc nào đó thì bạn sẽ được rút tiền thông qua tài khoản thanh toán quốc tế. Hiện nay có khá nhiều PTC site trên mạng để bạn đăng ký tham gia, để tránh tình trạng lừa đảo bạn phải tìm hiểu thật kĩ những thông tin bình luận bên lề của PTC site đó. Một số PTC site uy tín hiện nay như Neobux, Onbux,…

Một điều kiện cần thiết để nhận được tiền khi đăng ký PTC là bạn phải có tài khoản thanh toán trực tuyến như Paypal, Alertpay hay Liberty reserve. Sau khi vất vả click xem các quảng cáo trên các PTC và đạt được tối thiểu mức tiền quy định 1-2$ thì bạn có thể nhận thanh toán tiền vào tài khoản ở các ngân hàng này, sau đó bạn dùng thẻ Visa để rút tiền ở Việt Nam. Về cơ bản cách thức chơi PTC bạn chỉ cần đăng ký PTC site, click vào quảng cáo và nhận tiền thông qua tài khoản thanh toán trực tuyến.

Lợi nhuận thu được từ PTC thế nào?

Mỗi một PTC site riêng đều sẽ có những quy định riêng trong việc trả tiền cho mỗi click quảng cáo của thành viên, bạn nên tìm hiểu kỹ về những quy định này trước khi đăng ký. Thông thường là 0,001$ cho mỗi lượt click và mỗi ngày PTC site sẽ cung cấp cho bạn từ 5 – 20 link quảng cáo cho bạn. Như vậy, nếu làm tối đa thì trung bình một tháng bạn kiếm được 0,6$ một tháng.

Số tiền đó quá ít đúng không, nhưng nếu bạn tham gia một lúc vào 10 PTC site thì số tiền cũng không hề nhỏ đâu. Ngoài ra, các PTC site còn có chức năng để bạn nâng cấp tài khoản của mình, từ Standard Membership là thành viên đăng ký miễn phí lên Premium Membership là thành viên dùng tiền nâng cấp, khi đó số tiền bạn sẽ kiếm được sau mỗi lần click quảng cáo kiếm tiền của bạn có thể tăng lên gấp đôi hoặc một nửa tùy từng site.

KIẾM TIỀN TỪ VIỆC CLICK QUẢNG CÁO LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Nhận tiền thế nào khi chơi PTC

Sau quá trình cố gắng kiếm tiền với việc click quảng cáo điên cuồng, thứ mà bạn nghĩ đến chắc chắn là làm sao để nhận được tiền và rút được tiền ra, vì hầu như các PTC site hiện nay đều là trang web của nước ngoài.

Điều kiện tiên quyết để nhận tiền là bạn phải có tài khoản ngân hàng trực tuyến, chúng tôi đã ví dụ một số ngân hàng trực tuyến ở trên như Paypal,… Sau khi đăng ký tài khoản của bạn tại những ngân hàng này bạn có thể rút tiền từ PTC site rồi chuyển vào đó. Mỗi PTC site sẽ lại có mức tối thiểu để rút tiền riêng, ví dụ như đối với Neobux là 2$. Khi ấy bạn theo cách sau, vào mục có nội dung Payment, Payout hay Cash out, chọn ngân hàng trực tuyến mà bạn muốn nhận tiền, điền thông tin email và xác nhận. Bây giờ thì bạn có thể dùng thẻ Visa để rút tiền mặt ở các cây ATM Việt Nam.

Trên đây là cách thức cơ bản để kiếm tiền online thông qua hình thức click quảng cáo kiếm tiền.

 

 Lầu 7,Block A-The Useful Apartment, 654/6 Lạc Long Quân,P.9, Q.Tân Bình,TP.HCM 0916 040 648

Chuyên nghiệp và ấn tượng là những gì QuangcaoGG.com mong muốn mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của QuangcaoGG cũng như sự tư vấn và chăm sóc khách hàng của QuangcaoGG. 

 

 

 

Google+

Nhận tin khuyến mãi

Đền chính xác email để nhận thông tin khuyến mãi.

QuangCaoGG Công ty TNHH TMDV GG Công ty TNHH TMDV GG Công ty quảng cáo google adwords,Facebook ads,Thiết kế website giá rẻ 5 stars, based on 9889 reviews