Kiến thức S.E.O

Kiến thức về quảng bá website, kỹ thuật

CẦN QUAN TÂM ĐIỀU GÌ KHI CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK LẦN ĐẦU TIÊN

Thứ nhất: Sử dụng nick chính chủ

Nick Facebook bạn sử dụng để chạy quảng cáo cần phải đảm bảo rằng đó là nick thật hoặc có bạn bè thường xuyên tự tác tự nhiên. Bởi nick thật se giúp chúng ta vượt qua kiểm duyệt một cách dễ dàng, chính thống. Đây là một trong những lưu ý đặc biệt quan trọng mà bạn nhất định phải nhớ khi chạy quảng cáo Facebook.

 

Thứ hai: Chi tiêu ở mức thấp

Dù cho bạn có rất nhiều tiền nhưng cũng chỉ nên đặt một khoản tiền vừa phải thậm chí là ít cũng được. Hãy nhớ rằng, tài khoản mới không thể ổn định như các tài khoản cũ được và chưa kể lần đầu bạn chạy quảng cáo thì bạn rất khó kiểm soát được mọi thứ và những tương tác đầu tiên thường diễn ra chưa theo quỹ đạo, các chỉ số cũng lung tung và chưa thật sự an toàn.

Thứ ba: Tiến hàng chạy trong thời gian dài

Khi tạo cho mình chiến dịch quảng cáo Facebook bằng thăng hạng bài viết thì bạn nên chọn ngân sách trọn đời để chiến dịch này có thể chạy trong ít nhất 2 đến 3 ngày liên tục. Bạn không nên chạy trong một thời gian ngắn, nhất là set kết thúc vào cuối ngày vì tài khoản còn rất mới.

 

Thứ tư: Hạn chế chỉnh sửa ads

Vì bạn chỉ set ads ở mức giá khá an toàn, chỉ 100k/ngày nên dẫu có biến động cũng đừng sợ vì chúng ảnh hưởng không quá lớn đến chiến dịch của bạn. Việc cần làm lúc này là cứ từ từ cho mọi thứ ổn định, và chính việc chỉnh sửa quá nhiều ở mỗi tài khoản sẽ dẫn đến tài khoản của bạn bị gắn cờ hoặc bị khóa bất cứ lúc nào.

Thứ 5: Làm thật đơn giản trước khi nghĩ đến chúng phức tạp

Khi post bài lên fanpage, hình ảnh cần phải tối ưu chuẩn kích thước và nội dung được viết theo mẫu tự mình sáng tạo

Bạn có thể tạo nên những tương tác tự nhiên  ban đầu bằng cách seeding để tạo lòng tin cho khách hàng và set ads với mức giá rẻ hơn.

Nhấn thăng hạng bài viết nay trên Fanpage và bắt đầu các thao tác đặt đối tượng, đặt ngân sách và đặt thời gian một cách chính xác.

Thứ 6: Đừng quên theo dõi thường xuyên

Một trong những lưu ý quan trọng khi chạy quảng cáo Facebook mà bạn không thể bỏ qua chính là phải thường xuyên quan tâm và theo dõi quá trình chạy quảng cáo để nhận biết được hiệu quả quảng cáo và có kế hoạch chỉnh sửa kịp thời nhất.

 

 

dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại quận 11, dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại quận 12, quảng cáo Google Adwords tại bình tân, quảng cáo Google tại Hóc Môn, dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại nhà bè, dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại củ chi, dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại gò vấp,dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại tân phú, dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại phú nhuận, dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại tân bình,dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại bình thạnh, quảng cáo googleLầu 7,Block A-The Useful Apartment, 654/6 Lạc Long Quân,P.9, Q.Tân Bình,TP.HCM 0916 040 648

Chuyên nghiệp và ấn tượng là những gì QuangcaoGG.com mong muốn mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của QuangcaoGG cũng như sự tư vấn và chăm sóc khách hàng của QuangcaoGG. 

 

 

 

Google+

Nhận tin khuyến mãi

Đền chính xác email để nhận thông tin khuyến mãi.

QuangCaoGG Công ty TNHH TMDV GG Công ty TNHH TMDV GG Công ty quảng cáo google adwords,Facebook ads,Thiết kế website giá rẻ 5 stars, based on 9889 reviews