Kiến thức S.E.O

Kiến thức về quảng bá website, kỹ thuật

CÁCH GIẢM CHI PHÍ CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK ADS HIỆU QUẢ

  Giảm chi phí chạy quảng cáo trên facebook ads

 

Để tối ưu giảm được chi phí quảng cáo trên facebook bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

1. Chọn đúng đối tướng khách hàng:

Dựa trên sản phẩm, dịch vụ của bạn mà bạn chọn ra những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn để hiển thị quảng cáo. Để tránh hiển thị quảng cáo facebook cho những khách hàng không có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

2. Mẫu quảng có nội dụng tốt

Khi mẫu quảng cáo của bạn có nội dung tốt liên quan thực sự tới sản phẩm trong trang đích bạn đang quảng cáo nó khiểm điểm chất lượng của mẫu quảng cáo đó được cao hơn, điều này giúp bạn giảm chi phí cho mỗi lần click(CPC) hoặc 1000 lần hiển thị (CPM). Bạn cũng nên thường xuyên thay đổi mẫu quảng cáo facebook ads để tìm ra được những mẫu quảng cáo nào tốt nhất, có hiệu quả nhất để lọc bỏ những quảng cáo không hiểu quả gây mất phí.

3. Thiết lập lịch quảng cáo

Nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ của mình dành cho những đối tượng nào dựa vào đó nghiên cứu khách hàng để đưa ra thời gian chạy quảng cáo trên facebook một cách hợp lý vào các ngày trong tuần và ngày nghỉ, điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí ở những khung giờ hiển thị không hiệu quả.

Trên là 3 cách để bạn có thể tối ưu giảm chi phí làm Quảng cáo trên Facebook Ads, bạn căn chỉnh sao cho phù hợp với mục tiêu của mình để thiết lập một chiến dịch hiệu quả nhất, Chúc bạn thành công!

 Lầu 7,Block A-The Useful Apartment, 654/6 Lạc Long Quân,P.9, Q.Tân Bình,TP.HCM 0916 040 648

Chuyên nghiệp và ấn tượng là những gì QuangcaoGG.com mong muốn mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của QuangcaoGG cũng như sự tư vấn và chăm sóc khách hàng của QuangcaoGG. 

 

 

 

Google+

Nhận tin khuyến mãi

Đền chính xác email để nhận thông tin khuyến mãi.

QuangCaoGG Công ty TNHH TMDV GG Công ty TNHH TMDV GG Công ty quảng cáo google adwords,Facebook ads,Thiết kế website giá rẻ 5 stars, based on 9889 reviews