Kiến thức S.E.O

Kiến thức về quảng bá website, kỹ thuật

CÁC SẢN PHẨM BỊ CẤM QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK MÀ CHÚNG TA THƯỜNG MẮC PHẢI

1. Sản phẩm hoặc dịch vụ phi pháp

Quảng cáo không được cấu thành, tạo điều kiện hoặc quảng bá các sản phẩm, dịch vụ hay hoạt động bất hợp pháp. Quảng cáo nhắm mục tiêu đến trẻ vị thành niên không được quảng bá các sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung không phù hợp, bất hợp pháp hoặc không an toàn hay khai thác, gây hiểu lầm hoặc gây áp lực thái quá đối với nhóm tuổi được nhắm mục tiêu.

Ví dụ: Sản phẩm, dịch vụ phi pháp ở đây có thể hiểu là các sản phẩm, dịch vụ bị cấm theo Pháp luật Nhà nước Việt Nam

2. Sản phẩm thuốc lá

Quảng cáo không được quảng bá việc bán hoặc sử dụng các sản phẩm thuốc lá và liên quan đến thuốc lá.

3. Ma túy & các sản phẩm liên quan đến ma túy

Quảng cáo không được quảng bá việc bán hoặc sử dụng thuốc kích thích, thuốc trái phép hoặc thuốc theo đơn.

4. Thực phẩm bổ sung không an toàn

Quảng cáo không được quảng bá việc bán hoặc sử dụng thực phẩm bổ sung mà Facebook coi là không an toàn theo quyết định riêng của mình.

Ví dụ: trà giảm cân, kem tan mỡ,

5. Vũ khí, đạn dược hoặc chất nổ

Quảng cáo không được quảng bá việc bán hoặc sử dụng vũ khí, đạn dược hay chất nổ, kể cả các phụ kiện biến tấu vũ khí.

Ví dụ: Facebook cấm quảng cáo đối với các sản phẩm có khả năng gây sát thương kể cả các sản phẩm tự vệ như kìm điện

6. Vi phạm của bên thứ ba

Quảng cáo không được chứa nội dung vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba nào, gồm bản quyền, nhãn hiệu hàng hóa, quyền riêng tư, quyền công khai hoặc các quyền cá nhân hay quyền sở hữu khác.

Ví dụ: quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của các tổ chức, công ty đã đăng ký bản quyền Thương hiệu trên các trang Fanpage chưa có chứng nhận bản quyền Thương hiệu của Facebook. Đặc biệt là các sản phẩm hàng Fake các thương hiệu toàn cầu như: Gucci, Hermes, Louis Vuitton,…

7. Dịch vụ cho vay nóng, trả trước tiền mặt và phiếu bảo lãnh

Quảng cáo không được quảng bá dịch vụ cho vay nóng, trả trước chi phiếu, phiếu bảo lãnh hoặc bất kỳ hình thức vay nhỏ, ngắn hạn nào khác nhằm chi trả cho chi phí của ai đó cho đến hạn thanh toán tiếp theo.

8. Phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại

Quảng cáo không được chứa phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc bất cứ phần mềm nào dẫn đến trải nghiệm không mong muốn hoặc lừa dối. Điều này bao gồm các liên kết đến trang web có những sản phẩm này.

9. Các sản phẩm và dịch vụ tài chính bị cấm

Quảng cáo không được quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tài chính thường liên quan đến cách quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo, chẳng hạn như quyền chọn nhị phân, phát hành tiền ảo lần đầu tiên ra công chúng hoặc đồng tiền ảo.

Ví dụ: quảng cáo ICO tiền ảo

Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo facebook nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ www.quangcaogg.com để được tư vấn chi tiết nhé!

Theo “Chính sách quảng cáo Facebook”

 Lầu 7,Block A-The Useful Apartment, 654/6 Lạc Long Quân,P.9, Q.Tân Bình,TP.HCM 0916 040 648

Chuyên nghiệp và ấn tượng là những gì QuangcaoGG.com mong muốn mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của QuangcaoGG cũng như sự tư vấn và chăm sóc khách hàng của QuangcaoGG. 

 

 

 

Google+

Nhận tin khuyến mãi

Đền chính xác email để nhận thông tin khuyến mãi.

QuangCaoGG Công ty TNHH TMDV GG Công ty TNHH TMDV GG Công ty quảng cáo google adwords,Facebook ads,Thiết kế website giá rẻ 5 stars, based on 9889 reviews