Kiến thức S.E.O

Kiến thức về quảng bá website, kỹ thuật

5 CÁCH TARGET HIỆU QUẢ TRONG QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

1. Target dựa vào sở thích

Đây là cách target thông thường và cơ bản nhất mà bất cứ ai khi thực hiện các chiến dịch Facebook Ads cần nắm được. Bạn cần tìm hiểu xem nhóm đối tượng mà bạn hướng đến họ thích gì để target. Để biết khách hàng thích gì bạn có thể nghiên cứu hành vi, sở thích bằng Audience Insights, sau đó chọn lọc những sở thích phù hợp nhất.

2. Laser Targeting

Laser Targeting thực chất là dựa trên các đề xuất của Facebook. Chỉ cần tìm một sở thích chính, Facebook sẽ tự động đưa cho bạn các gợi ý sở thích liên quan. Đây là cách target nhanh chóng nhất và tương đối hiệu quả khi thực hiện các chiến dịch Facebook Ads.

3. Remarketing Facebook Ads

Remarketing Facebook Ads là hình thức tiếp thị lại đối với những người đã xem quảng cáo. Bởi rất ít khách hàng mua hàng ngay lần đầu tiên khi họ bắt gặp quảng cáo. Họ chỉ mua hàng khi đã đủ tin tưởng hay tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân,…hay đơn giản là tại thời điểm đó họ hết tiền,vv…Khi đó việc tiếp thị lại rất quan trọng. Điều này giúp khách hàng tin tưởng hơn và ra quyết định mua hàng.

4. Mở rộng tệp khách hàng với Lookalike Audience (LAL)

Khi sử dụng kỹ thuật LAL, Facebook sẽ tự động mở rộng tệp khách hàng cho bạn dựa trên tệp khách hàng tiềm năng mà bạn đã có trước đó. Facebook sẽ tìm cho bạn những người có cùng đặc điểm, hành vi đối tượng với khách hàng của bạn. Bạn sẽ thấy số người mà chiến dịch Facebook Ads có thể tiếp cận tăng lên khá ấn tượng.

5. Target vào Fanpage đối thủ

Trong năm 2019, bạn đã có thể target vào Fanpage đối thủ để tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng. Ưu điểm của cách target này là bạn sẽ target được đúng đối tượng. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa quyết định bạn có được hàng hay không. Nó còn phụ thuộc vào sản phẩm, thời điểm, uy tín của doanh nghiệp,…

 

 

dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại quận 11, dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại quận 12, quảng cáo Google Adwords tại bình tân, quảng cáo Google tại Hóc Môn, dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại nhà bè, dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại củ chi, dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại gò vấp,dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại tân phú, dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại phú nhuận, dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại tân bình,dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại bình thạnh, quảng cáo googleLầu 7,Block A-The Useful Apartment, 654/6 Lạc Long Quân,P.9, Q.Tân Bình,TP.HCM 0916 040 648

Chuyên nghiệp và ấn tượng là những gì QuangcaoGG.com mong muốn mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của QuangcaoGG cũng như sự tư vấn và chăm sóc khách hàng của QuangcaoGG. 

 

 

 

Google+

Nhận tin khuyến mãi

Đền chính xác email để nhận thông tin khuyến mãi.

QuangCaoGG Công ty TNHH TMDV GG Công ty TNHH TMDV GG Công ty quảng cáo google adwords,Facebook ads,Thiết kế website giá rẻ 5 stars, based on 9889 reviews