Kiến thức marketing

Kiến thức về quảng bá website, kỹ thuật

Tiếp cận đối tượng mà bạn quan tâm

 

Tiếp cận đối tượng thông qua các quảng cáo kỹ thuật số phù hợp với bạn
Tùy chọn nhắm mục tiêu quảng cáo của Facebook cho phép bạn tạo đối tượng gồm những người có khả năng quan tâm đến điều bạn phải nói. Cho dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn nhắm mục tiêu phù hợp với mục tiêu của mình. Làm theo các mẹo bên dưới để tìm và tiếp cận khách hàng mà bạn quan tâm đồng thời bắt đầu phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay.
Tạo quảng cáo
Mẹo về quy mô đối tượng của bạn

Thiết lập đối tượng của bạn

 
Trước khi bắt đầu tạo đối tượng bằng tùy chọn nhắm mục tiêu quảng cáo của Facebook, bạn nên biết về số người mà mình muốn tiếp cận và mục tiêu bạn muốn đạt được bằng quảng cáo của mình.
Tạo đối tượng hẹp:
Bằng cách nhắm mục tiêu quảng cáo đến nhóm người nhỏ hơn, cụ thể hơn, bạn sẽ có thể cá nhân hóa nội dung và hình ảnh để thu hút đối tượng.
Tạo đối tượng rộng:
Bằng cách nhắm mục tiêu quảng cáo đến đối tượng rộng, bạn có thể xây dựng nhận thức về thương hiệu và tạo tiếng vang cho doanh nghiệp của mình.
Lý do quy mô đối tượng quan trọng:
Nếu đối tượng của bạn quá nhỏ, bạn có thể thấy quảng cáo hoạt động không hiệu quả như mình muốn. Đảm bảo bạn đang nhắm mục tiêu ít nhất vài nghìn người.
 
Nếu đối tượng của bạn quá lớn, bạn có thể thấy mình không nhận được số lần hiển thị mà bạn muốn. Những người thuộc đối tượng mục tiêu của bạn đủ điều kiện để xem quảng cáo nhưng ngân sách của bạn ảnh hưởng đến số người sẽ xem. Nếu ngân sách của bạn quá ít và đối tượng quá lớn, quảng cáo có thể hoạt động kém hơn so với quảng cáo của những nhà quảng cáo nhắm mục tiêu đối tượng tương tự bằng ngân sách lớn hơn. Trong công cụ tạo quảng cáo, bạn có thể xem Định nghĩa đối tượng để biết số người ước tính phù hợp với nhắm mục tiêu của bạn.
Nhắm mục tiêu đến đối tượng của bạn theo vị trí, độ tuổi, giới tính và các tiêu chí khác

Thông tin cơ bản về nhắm mục tiêu

 
Tùy chọn nhắm mục tiêu cơ bản bao gồm vị trí, độ tuổi và giới tính.
Nhắm mục tiêu theo vị trí:
Bạn có thể nhắm mục tiêu mọi người theo quốc gia, tiểu bang hoặc khu vực, thành phố, mã zip hay mã bưu chính hoặc bằng cách đặt vị trí tùy chỉnh như địa chỉ đường. Bạn cũng có thể chọn nhắm mục tiêu quảng cáo đến đối tượng trong bán kính nhất định quanh doanh nghiệp của mình.
  • Doanh nghiệp địa phương: Nhắm mục tiêu theo bán kính có thể là một tùy chọn hay nếu khách hàng chính của bạn ở gần cửa hàng.
  • Phi địa phương, trực tuyến hoặc tiêu chí khác: Nhắm mục tiêu nhiều vị trí có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng ở vị trí của họ.
Nhắm mục tiêu theo độ tuổi:
Bạn có thể đặt một độ tuổi cụ thể bất kỳ cho đối tượng của mình trong khoảng 13-65+.
Nhắm mục tiêu theo giới tính:
Tùy thuộc vào đối tượng, bạn có thể chọn chỉ nhắm mục tiêu nam giới hay phụ nữ. Để nhắm mục tiêu tất cả các giới tính, kể cả những người chưa chỉ định giới tính, hãy chọn tất cả.
Thu hẹp đối tượng của bạn theo sở thích, nhân khẩu học, hành vi, kết nối và các tiêu chí khác

Thu hẹp đối tượng của bạn

 
Bạn có thể tiếp cận một đối tượng phù hợp hơn bằng cách thêm nhắm mục tiêu bổ sung thông qua tùy chọn sở thích, hành vi và thông tin nhân khẩu học.
Sở thích:
Tiếp cận đối tượng của bạn dựa trên điều mà họ quan tâm. Nếu bạn chỉ đang nhắm mục tiêu một vài sở thích, hãy suy nghĩ về việc sử dụng chủ đề liên quan để giúp tăng số người tiếp cận tiềm năng, đồng thời vẫn nhắm mục tiêu đối tượng phù hợp.
Nhân khẩu học:
Tiếp cận những người ngoài độ tuổi và giới tính. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn nhắm mục tiêu mọi người dựa trên ngôi trường mà họ đã học, sự kiện trong đời gần đây, v.v. Ví dụ: nếu doanh nghiệp của bạn chuyên về áo cưới, bạn có thể nhắm mục tiêu những người mới đính hôn.
Hành vi:
Tiếp cận mọi người dựa trên hành vi mua hàng, việc sử dụng thiết bị của họ, v.v. Ví dụ: nếu doanh nghiệp của bạn là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên về sức khỏe, bạn có thể nhắm mục tiêu những người trước đây đã quyên góp cho các tổ chức xã hội tương tự.
Kết nối:
Bạn có thể tiếp cận những người đã có kết nối với doanh nghiệp của mình. Kết nối bao gồm những người đã kết nối với Trang Facebook, ứng dụng hoặc sự kiện của bạn. Ví dụ: nếu bạn muốn có lượt thích Trang mới, bạn có thể loại trừ những người đã thích Trang.
Theo dõi hiệu quả hoạt động của đối tượng bằng Thông tin chi tiết Trang Facebook

Theo dõi hoạt động của đối tượng

 
Điểm phù hợp của quảng cáo sẽ giúp bạn biết hiệu quả của quảng cáo cho đối tượng mục tiêu. Sau khi quảng cáo của bạn nhận được 500 lần hiển thị, bạn sẽ nhận được điểm phù hợp từ 1 đến 10. 10 nghĩa là quảng cáo của bạn phù hợp cao với đối tượng, trong khi đó điểm 1 nghĩa là quảng cáo không phù hợp lắm với đối tượng. Nếu bạn có điểm phù hợp thấp, hãy thử cập nhật đối tượng hoặc thay đổi nội dung quảng cáo để hấp dẫn hơn với đối tượng bạn đã tạo.
Bạn cần trợ giúp về đối tượng?
Nếu Trang Facebook có 30 lượt thích trở lên, bạn có thể xem Thông tin chi tiết Trang. Thông tin chi tiết Trang cung cấp thông tin nhân khẩu học về những người thích Trang của bạn. Hãy thử sử dụng dữ liệu này để tạo đối tượng tiếp theo.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đối tượng mục tiêu để có thể tạo quảng cáo phù hợp hơn cho họ, hãy xem Thông tin chi tiết về đối tượng.

 Lầu 7,Block A-The Useful Apartment, 654/6 Lạc Long Quân,P.9, Q.Tân Bình,TP.HCM 0916 040 648

Chuyên nghiệp và ấn tượng là những gì QuangcaoGG.com mong muốn mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của QuangcaoGG cũng như sự tư vấn và chăm sóc khách hàng của QuangcaoGG. 

 

 

 

Google+

Nhận tin khuyến mãi

Đền chính xác email để nhận thông tin khuyến mãi.

QuangCaoGG Công ty TNHH TMDV GG Công ty TNHH TMDV GG Công ty quảng cáo google adwords,Facebook ads,Thiết kế website giá rẻ 5 stars, based on 9889 reviews