Kiến thức marketing

Kiến thức về quảng bá website, kỹ thuật

Chuyển đổi trang cá nhân trên Instagram sang Trang cá nhân doanh nghiệp

 

Cách chuyển đổi sang Trang cá nhân doanh nghiệp:

 

 

  1. Truy cập trang cá nhân của bạn và nhấn vào .
  2. Nhấn vào Chuyển sang trang cá nhân doanh nghiệp và chọn Trang Facebook mà bạn muốn liên kết với trang cá nhân doanh nghiệp trên Instagram. Đảm bảo rằng bạn đặt trang cá nhân của mình thành Công khai. Tài khoản riêng tư không thể chuyển thành tài khoản doanh nghiệp.
  3. Trên trang Thiết lập trang cá nhân doanh nghiệp, xem lại thông tin liên hệ của doanh nghiệp, thực hiện bất kỳ thay đổi nào và nhấn vào Xong.

     

     

Trang cá nhân doanh nghiệp trên Instagram sẽ giúp khách hàng kết nối với doanh nghiệp. Khi chuyển sang trang cá nhân doanh nghiệp, bạn có thể thêm thông tin bổ sung về doanh nghiệp trên trang cá nhân của mình. Ví dụ: bạn có thể thêm số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ thực của doanh nghiệp. Lưu ý rằng bạn phải bao gồm ít nhất 1 tùy chọn liên hệ.

Khi bạn thêm thông tin liên hệ, nút Liên hệ sẽ xuất hiện gần đầu trang cá nhân của bạn. Khi mọi người nhấp vào nút đó, họ sẽ thấy các tùy chọn như Nhận chỉ đườngGọi và Email, tùy thuộc vào thông tin liên hệ bạn cung cấp.

Ngoài ra, khi bạn chuyển thành trang cá nhân doanh nghiệp, bạn sẽ có quyền truy cập vào Thông tin chi tiết trên Instagram. Các thông tin chi tiết này giúp bạn tìm hiểu thêm về những người theo dõi của mình và mức độ tương tác của đối tượng với nội dung của bạn

Thông tin chi tiết về Instagram cung cấp thông tin về những người theo dõi của bạn, thời điểm họ trực tuyến, v.v.. Bạn cũng có thể xem thông tin chi tiết cho các bài viết và tin cụ thể mà bạn đã tạo để xem hiệu quả của từng bài viết cũng như cách mọi người tương tác với chúng.

Lưu ý: Hiện tại, trang cá nhân doanh nghiệp trên Instagram chỉ có thể kết nối với một Trang Facebook.Lầu 7,Block A-The Useful Apartment, 654/6 Lạc Long Quân,P.9, Q.Tân Bình,TP.HCM 0916 040 648

Chuyên nghiệp và ấn tượng là những gì QuangcaoGG.com mong muốn mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của QuangcaoGG cũng như sự tư vấn và chăm sóc khách hàng của QuangcaoGG. 

 

 

 

Google+

Nhận tin khuyến mãi

Đền chính xác email để nhận thông tin khuyến mãi.

QuangCaoGG Công ty TNHH TMDV GG Công ty TNHH TMDV GG Công ty quảng cáo google adwords,Facebook ads,Thiết kế website giá rẻ 5 stars, based on 9889 reviews