Kiến thức marketing

Kiến thức về quảng bá website, kỹ thuật

5 CÁCH LÀM MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Bạn mới dấn thân vào nghề marketing online, còn rất nhiều bỡ ngỡ, vẫn chưa nắm hết được các kênh và cách làm là như thế nào? Vậy 5 cách dưới đây có lẽ sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều đấy.

Tuy nhiên, để bắt đầu với chuyên đề thú vị marketing online, bạn cần phải có một chiến lược marketing thật bài bản. Nhất là với một sản phẩm mới chào đời, thì chiến lược marketing quyết định đến sự sinh tồn và trưởng thành của công ty rất lớn.

Marketing online với kênh Google đầu tiên

Có lẽ đây là bộ máy tìm kiếm đa năng mà mọi người ở thế kỉ này đều biết và đang dồn vào nó. Mua dép cũng dùng google, mua quần áo cũng dùng google, mua son môi cũng google. Thế nên, có lẽ hơi lâu dài nhưng việc bạn làm SEO là cách tốt nhất để quảng bá sản phẩm của mình đến với mọi người. Nhưng cũng phải tùy mặt hàng nữa nhé.

Tối ưu website chuẩn SEO cũng là phần quan trọng trong marketing online

 Với bước đầu tiên, bạn đã rất khéo léo dẫn dắt khách hàng vào tới được trang web của mình. Tiếp theo để khách hàng ở lại chơi nhà bạn lâu hơn, bạn cần tối ưu hóa content chất lượng, call to action, tốc độ tải trang của Web, và liên kết nội bộ trong trang… Hoàn tất quá trình này, bạn hầu như thuyết phục được khách hàng tiềm năng mua hàng của mình.

Xây dựng Fanpage

Nếu bạn làm marketing online thì không thể nào không có lấy một cái Fanpage. Fanpage tốt, chất lượng, nhiều tương tác sẽ là “visa” để nhãn hàng của bạn chạm được tới lòng tin và tâm trí của người tiêu dùng. Vì có thấu hiểu khách hàng của bạn muốn gì thì bạn mới mong thành công được.

Làm viral content

Bạn biết không? Marketing Online thành công hay không phần lớn dựa vào content. Content hay chính là điều kiện cần để tạo nên sự viral. Sự viral càng mạnh, thì ai cũng biết thương hiệu của bạn ngày càng nổi tiếng. Giữa sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc sản phẩm của bạn chiếm được vị trí nhỏ trong tâm trí người tiêu dùng là điều mà người kinh doanh nào cũng ao ước muốn có.

Xây dựng các hội thảo trên website

Những hội thảo trực tuyến được xây dựng sẽ tạo tracffic khủng về cho trang Web của bạn. Bạn biết đấy, trang Web bạn càng nhiều lượt tracffic thì Google càng tin tưởng bạn nhiều hơn. Và phần thưởng cho sự tin tưởng ấy là bạn có thể được đứng top nhờ vào các kĩ thuật khác. Đứng top cũng có nghĩa là sẽ chiếm được lòng tin của khách hàng rồi đấy bạn nhé.

Tất nhiên, marketing online không chỉ có 5 cách này, nó còn nhiều cách khác nữa, nhưng để tránh dài dòng làm bạn mất tập trung, lần sau mình sẽ chia sẻ đến bạn 5 bí quyết làm marketing online hiệu quả nhất. Lầu 7,Block A-The Useful Apartment, 654/6 Lạc Long Quân,P.9, Q.Tân Bình,TP.HCM 0916 040 648

Chuyên nghiệp và ấn tượng là những gì QuangcaoGG.com mong muốn mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của QuangcaoGG cũng như sự tư vấn và chăm sóc khách hàng của QuangcaoGG. 

 

 

 

Google+

Nhận tin khuyến mãi

Đền chính xác email để nhận thông tin khuyến mãi.

QuangCaoGG Công ty TNHH TMDV GG Công ty TNHH TMDV GG Công ty quảng cáo google adwords,Facebook ads,Thiết kế website giá rẻ 5 stars, based on 9889 reviews